Gặp gỡ, trao đổi hợp tác phân phối giữa công ty Pedrollo và THUCO

Gặp gỡ, trao đổi hợp tác phân phối giữa công ty Pedrollo và THUCO

Ngày đăng: 27/02/2023

  Tham dự buổi gặp gỡ có Mr. Jason - trưởng phòng kinh doanh đến từ hãng Pedrollo Ý, một trong những thương hiệu hàng đầu trong ngành công nghiệp bơm nước trên toàn thế giới với hơn 40 năm kinh nghiệm sản xuất sản phẩm bơm nước. Về phía công ty THUCO, thành phần tham dự có Tổng Giám Đốc, Trưởng phòng kinh doanh và các Nhân viên phụ trách về thiết bị kỹ thuật.

   

   

  Tại buổi làm việc, hai bên đã lần lượt giới thiệu về chức năng, nhiệm vụ, cơ cấu tổ chức và quy mô của mình và quan trọng hơn chính là việc trao đổi, thảo luận về tiềm năng hợp tác, mở rộng mạng lưới phân phối các sản phẩm mà Pedrollo cung cấp trong thời gian sắp tới.

   

  Phía đại diện Pedrollo đã cập nhật rất nhiều thông tin về các sản phẩm mới cũng như thông báo về sự thay đổi ở các sản phẩm cũ như hiệu suất, tính năng, màu sắc, kiểu dáng bơm,vv... đồng thời trả lời rất nhiều câu hỏi mà THUCO đưa ra để giúp công ty có đủ kiến thức sâu sắc về sản phẩm, trở thành nhà cung cấp uy tín của hãng tại thị trường Việt Nam.

   

  Buổi gặp mặt diễn ra với tinh thần cởi mở và thân thiện, nắm bắt được những điểm mạnh, những lợi thế, tiềm năng ở cả hai bên để dễ dàng phối hợp, tạo ra cơ hội hợp tác, mong muốn phát triển và phân phối những sản phẩm đẳng cấp của Pedrollo được triển khai ứng dụng ngày một rộng rãi hơn nữa.

   

  Kết thúc buổi làm việc, THUCO và Pedrollo đã nhất trí thắt chặt, thúc đẩy hơn nữa quan hệ hợp tác. Với tinh thần mong muốn việc hợp tác giữa hai bên sẽ cụ thể hóa nhiều mục tiêu, hướng tới tập trung phát triển sản phẩm công nghệ tiên tiến, đưa các sản phẩm bơm của Pedrollo được tiếp cận rộng hơn nữa ở thị trường Việt Nam.

  Zalo
  Hotline