Hãng MANN+ HUMMEL

Hãng MANN+ HUMMEL

Ngày đăng: 22/02/2023

  Giải pháp lọc cho một tương lai tốt đẹp hơn

   

  Mann+Hummel là một công ty đa quốc gia có trụ sở tại Ludwigsburg, Đức. Công ty được thành lập vào năm 1941 bởi hai người đồng sáng lập, Adolf Mann và Dr. Erich Hummel. Mann+Hummel là một trong những nhà sản xuất hàng đầu thế giới trong lĩnh vực lọc và xử lý khí và nước.

  Mann+Hummel có mặt ở hơn 80 quốc gia trên thế giới và có khoảng 22.000 nhân viên, các nhà máy sản xuất tại nhiều quốc gia, bao gồm Đức, Mỹ, Trung Quốc, Ấn Độ, Brazil.  Các sản phẩm lọc nước của Mann+Hummel bao gồm các bộ lọc chuyên dụng cho các hệ thống xử lý nước, như lọc nước uống trực tiếp, lọc nước cho các hệ thống làm mát và hệ thống xử lý nước thải.

  Các bộ lọc nước của Mann+Hummel được thiết kế để loại bỏ các tạp chất và các vi sinh vật gây hại khác trong nước, bao gồm vi khuẩn, virus, các hợp chất hữu cơ và các chất ô nhiễm khác nhưng vẫn giữ được các khoáng chất tốt. Các sản phẩm lọc nước của Mann+Hummel cũng được thiết kế để đảm bảo hiệu quả và độ bền cao, đáp ứng nhu cầu của các ứng dụng công nghiệp và gia đình.

   

   

   

   

   

   

   

   

   

   

   

   

   

   

  .

   

   

   

   

   

   

   

   

   

   

   

   

   

   

   

   

   

   

   

   

   

   

   

   

   

   

   

   

   

   

   

   

   

   

   

   

   

   

   

   

   

   

   

   

   

   

   

   

   

  Nước sạch hơn

   

  Danh mục đầu tư của Mann+Hummel bao gồm từ lọc thẩm thấu ngược RO, đến lọc nano NF, siêu lọc UF, lọc vi mô MF và lọc thô. Các giải pháp lọc nước với công nghệ lõi lọc và màng lọc MBR cho phép họ giải quyết các thách thức như khan hiếm nước và ô nhiễm nước - để có nước tinh khiết, xử lý nước thải công nghiệp và nước thải bền vững .

  Các sản phẩm lọc nước của Mann+Hummel gồm các loại lọc nước cho các ứng dụng công nghiệp, chẳng hạn như lọc nước thải và lọc nước trong các quy trình sản xuất ở các nhà máy, cũng như các sản phẩm dành cho người tiêu dùng, như lọc nước máy và lọc nước uống trực tiếp.

  Mann+Hummel luôn cập nhật và cải tiến sản phẩm của mình để đáp ứng các yêu cầu khắt khe về chất lượng và hiệu suất của khách hàng, và đã trở thành một trong những nhà sản xuất lọc hàng đầu trên thế giới.

   

   

  Tái sử dụng nước

  Tái sử dụng nước thải đã trở thành một chủ đề nóng trong những năm gần đây do quá trình đô thị hóa ngày càng tăng, lo ngại về nguồn nước sạch và các quy định xả thải chặt chẽ hơn, cùng nhiều vấn đề khác. Nhiều công ty đang xem xét hệ thống xả chất lỏng tối thiểu (MLD) và xả chất lỏng bằng không (ZLD) để giảm và tái sử dụng càng nhiều nước càng tốt.

  Cải tạo nước, hoặc tái sử dụng nước, chuyển đổi nước thải từ nhiều nguồn khác nhau và tái sử dụng nó trong các ứng dụng như tưới tiêu, quy trình công nghiệp, nước uống được và bổ sung nước mặt hoặc nước ngầm. Tái sử dụng nước thải là một phần trong các nguyên lý của nền kinh tế tuần hoàn, mô hình này lấy mô hình “lấy-tạo-chất thải” và biến nó thành mô hình “giảm thiểu, tái sử dụng, tái chế” để loại bỏ chất thải.

  Mann+Hummel, với tư cách là công ty hàng đầu về các giải pháp lọc, cung cấp các tùy chọn để tái sử dụng nước thải trong các ứng dụng từ nông nghiệp, tưới tiêu, cho đến các quy trình công nghiệp. Ở những nơi khan hiếm nước, các công ty và chính phủ đều mong muốn = hướng tới các lựa chọn cải tạo để chuyển nước thải thành tài nguyên có lợi.

   

   

  Chiến lược bền vững 

  Mann+Hummel cũng đặc biệt chú trọng đến các giải pháp bền vững và đã cam kết để giảm thiểu tác động của sản xuất và hoạt động kinh doanh của họ đến môi trường. Các sản phẩm và giải pháp của Mann+Hummel được thiết kế để tạo ra các giải pháp lọc mới ngày càng hoàn thiện, giúp cho các doanh nghiệp tối ưu hóa quy trình sản xuất và giảm thiểu ảnh hưởng đến môi trường.

  Giải pháp của Mann+ Hummel dựa trên ba trọng tâm: sinh thái, kinh tế, xã hội. Nhưng điều làm nên sự tiên phong ở Mann+ Hummel khi thêm khía cạnh thứ tư: “Công nghệ” vào khái niệm hiện có này. Công nghệ lọc và phân tách là giải pháp then chốt cho thế kỷ 21 và góp phần đáng kể biến thế giới của chúng ta thành một nơi tốt đẹp hơn và an toàn hơn.

   

   

  Công ty TNHH Sản Xuất Công Nghiệp Tiến Hưng là đơn vị phân phối chính hãng các sản phẩm của thương hiệu MANN+ HUMMEL  nổi bật gồm:

   

    

                  AQUADYN® UF                                                 MICRODYN RO

   

   

   

                  BIO-CEL® XL-2                                                  FILTER Line - CF

   

   

   

                     iSep™ 500  (UF)                                                SpiraSep™ 960 UF

       

  Zalo
  Hotline