GIải pháp lọc lọc tổng UrSpring BeWell cho nước uống trực tiếp tại trường học

GIải pháp lọc lọc tổng UrSpring BeWell cho nước uống trực tiếp tại trường học

Ngày đăng: 17/08/2023

  Tình trạng nước thủy cục tại Việt Nam

  Hàm lượng Clo tiêu chuẩn: 0,3 đến 0,5 mg/ lít (QCVN 01:2009/ BYT). Thực tế tình trạng Clo dư (vượt mức tiêu chuẩn) trong nước máy sinh hoạt đang rất phổ biến.

  Nước là môi trường rất thuận lợi để các loài vi sinh vật, đặc biệt là vi khuẩn phát triển, đồng thời trong nước thường xuất hiện nhiều cặn bẩn, đục do đường ống dẫn nước cũ không sạch, có các rỉ sét, cặn bẩn. Trong số đó có những loài vi khuẩn cực kỳ nguy hiểm như vi khuẩn E.coli, ký sinh trùng Cryptosporidium, ký sinh trùng Giardia lamblia, vi khuẩn Coliform, vi khuẩn Legionella.

   

   

  Tác hại sức khỏe

  Gây ra các bệnh nước uống như tiêu chảy, buồn nôn, ói mửa, đau bụng và sốt. Mất nước và dẫn đến suy dinh dưỡng nếu không được điều trị kịp thời. Gây bệnh gan, bệnh dạ dày, và bệnh phổi khi vi sinh vật ký sinh trong nội tạng. Ngoài da, chúng gây ra các bệnh mắt, phụ khoa, ghẻ, viêm da tiếp xúc…

   

   

  Bảo vệ toàn diện

  Thiết bị lọc tổng UrSpring BeWell bảo vệ cho những trẻ em - dễ bị tổn thương nhất (hệ miễn dịch yếu) với tiêu chuẩn nguồn nước uống trực tiếp loại bỏ 99,99999% vi khuẩn, ký sinh trùng và vi sinh vật khác. Loại bỏ rỉ sét, làm trong nước, cải thiện mùi trước khi phân phối đến từng khu vực bếp ăn ở trường học, đảm bảo vệ sinh và an toàn cho nguồn nước sử dụng để sơ chế, chế biến thực phẩm.

   

   

  Ứng dụng

  Lọc tổng UrSpring BeWell hoàn toàn phù hợp sử dụng trong trường học, mang lại nguồn nước uống an toàn, tiết kiệm, tiện lợi và đẳng cấp. Xua tan những nỗi lo âu của phụ huynh, mang đến nguồn nước siêu sạch có khoáng chất tươi mát uống tại trường học bằng giải pháp lọc nước Seccua sản xuất tại Đức.

   

  Zalo
  Hotline