Đại diện Mann+Hummel từ Đức thăm Thuco và công trình lắp đặt máy lọc nước MK7

Đại diện Mann+Hummel từ Đức thăm Thuco và công trình lắp đặt máy lọc nước MK7

Ngày đăng: 10/11/2023

  Tháng 10 năm 2023 vừa qua, Ông Olaf - Đại diện Mann+Hummel từ Đức có dịp sang Việt Nam làm việc và tham quan công trình lắp đặt thiết bị lọc nước MK7 tại các điểm nước uống công cộng trên thành phố Hồ Chí Minh.

   

  Trong dịp làm việc lần này, Ông Olaf cũng đến tham dự các hoạt động ở gian hàng triển lãm của Thuco tại Vietwater 2023, tham gia trình bày tại Hội thảo kỹ thuật Vietwater 2023 về Công nghệ siêu lọc Seccua.

   

  Ông Olaf – Đại diện Mann+Hummel tham gia các hoạt động cùng Thuco tại Vietwater 2023

   

  Sau khi trở về, tập đoàn Mann+Hummel cũng đã đăng trên website của mình, bài viết chia sẻ niềm vui trong dịp làm việc tại Việt Nam lần này cùng với Thuco. Mann+Hummel cũng rất hãnh diện khi thấy sản phẩm của tập đoàn - Thiết bị lọc nước MK7 được tin dùng tại Việt Nam. Mann+Hummel muốn cùng Thuco hợp tác chặt chẽ hơn vì vệ sinh nước uống tại Việt Nam, mang đến các sản phẩm với công nghệ lọc nước tiên tiến nhất, tiếp cận đến hàng chục triệu hộ gia đình tại Việt Nam, nhằm mang lại nguồn nước sạch, an toàn cho sức khỏe, góp phần đẩy lùi các nguyên nhân tiềm ẩn gây bệnh nan y từ việc dùng nguồn nước không đảm bảo chất lượng.

   

  Bài đăng trên website của Mann+Hummel Đức (link bài viết: https://de.seccua.com/2023/10/27/enge-partnerschaft-fuer-trinkwasserhygiene-in-vietnam/)

   

  Với ước mơ mang lại nguồn nước sạch và an toàn cho mọi gia đình tại Việt Nam. Thuco đã chọn Mann+Hummel - Tập đoàn dẫn đầu trong công nghệ lọc nước để đồng hành cùng mang đến những sản phẩm chất lượng cho khách hàng. Các dòng sản phẩm thiết bị lọc nước bao gồm MK7, Urspring Be well, UH15, với ưu điểm không tốn điện, không nước xả thải. Nước sau khi lọc có thể uống trực tiếp tại vòi, đạt chuẩn kiểm định chất lượng của Bộ Y tế, sạch tạp chất, vi khuẩn gây hại, bổ sung sung thêm Ca2+, Mg2+... Đây chính là nước sạch, an toàn cho sức khỏe.

   

  Zalo
  Hotline