Giải pháp tiết kiệm năng lượng và bảo vệ môi trường

Giải pháp tiết kiệm năng lượng và bảo vệ môi trường

  Nước là của cải thực sự của con người, không phải dầu mỏ. Để sở hữu "vàng xanh" đích thực này cần có những biện pháp giảm thiểu ô nhiễm và lãng phí nguồn tài nguyên sẵn có của mình, nếu không có nước thì không có an ninh hay thịnh vượng chứ chưa nói đến sự phát triển. Theo Cơ quan Khảo sát Địa chất Việt Nam, nếu nước thải không được xử lý đúng cách, môi trường sống và sức khỏe con người có thể bị ảnh hưởng tiêu cực. Mục đích của việc xử lý nước thải là loại bỏ càng nhiều chất rắn lơ lửng càng tốt trước khi nước thải được thải trở lại môi trường, có đến 80% nước thải trở về tự nhiên mà không được xử lý đúng cách khiến nguồn tài nguyên nước ngày càng khan hiếm.

   

   

  Các vấn đề về nước thải sẽ biến thành vấn đề môi trường, kinh tế, xã hội, ảnh hưởng đến tất cả chúng ta. Vì vậy, ưu tiên số một cần đẩy mạnh chính là các giải pháp để sử dụng nước hiệu quả, các công ty ưu tiên lựa chọn các thiết bị, công nghệ, giải pháp sử dụng nước hiệu quả, xử lý nước có trách nhiệm và ưu tiên các giải pháp tiết kiệm năng lượng.

  Công ty TNHH Sản Xuất Công Nghiệp Tiến Hưng hoạt động chủ yếu trong ngành xử lý nước thải, dẫn đầu về các giải pháp có yêu cầu khắc khe như giảm mức chi phí năng lượng trong quá trình vận hành, hiệu suất cao, bền vững, chi phí tổng thể thấp.

   

  Các giải pháp chính:

   

  Ngoài ra chúng tôi cũng có nhiều giải pháp đo lường chất lỏng, khí trong nhiều nghành công nghiệp như dầu khí, hoá chất, nước giải khát, nước thải, bia rượu  …..

  Có nền tảng từ nguồn nhân lực chất lượng cao cùng mạng lưới đối tác chuyên gia trong hiệp hội ngành nước từ Đức. Chúng tôi luôn mong được cùng đóng góp sức mình để bảo vệ môi trường theo cách hiệu quả nhất!

  Zalo
  Hotline