Thiết bị hãng VITONE ECO

Thiết bị hãng VITONE ECO

Vitone Eco (Ý)  là sự phát triển của một gia đình gồm những doanh nhân đầy tham vọng, trên những vùng đất chủ yếu trồng cây ô liu, hơn một thế kỷ trước (1904), đã bắt đầu sản xuất máy ép ô liu cho các nhà sản xuất dầu ô liu địa phương.

Một vài năm sau khi Công ty được thành lập, máy móc của Vitone Eco đã được xuất khẩu trên toàn thế giới. Để thích ứng với những thay đổi đang dần diễn ra trên đấu trường cạnh tranh liên quan của mình, Vitone Eco đã thực hiện thành công chiến lược phát triển thị trường.

Nhờ có kho kiến ​​thức được tổ tiên tập trung vào máy ép ô liu truyền lại, những người thừa kế của Công ty đã mở rộng kinh doanh sang các lĩnh vực có thể cạnh tranh được về mặt công nghệ, chẳng hạn như thực phẩm & đồ uống, năng lượng sinh học, tái chế và khử nước bùn.

Ngày nay Vitone Eco chế tạo các máy ly tâm trục ngang (Decanters) và máy tách dọc, để tách nhiều loại chất lỏng khác nhau và loại bỏ phần rắn. Tại Việt Nam, Tiến Hưng được Vitone Eco ủy quyền là nhà phân phối chính thức, thay mặt Vitone Eco cung cấp thiết bị cho khách hàng trong nước và các dịch vụ bảo hành, bảo trì thiết bị. Chúng tôi cung cấp các sản phẩm máy ép bùn ly tâm trục ngang có thể sử dụng được trong các ứng dụng khác nhau của ngành công nghiệp xử lý nước thải

 

tienhung@thucorp.com
033. 816. 8689

Danh mục sản phẩm

Zalo
Hotline