Hãng HP PUMPS

Hãng HP PUMPS

Ngày đăng: 26/12/2022

  Giới thiệu

  HP Pumps là một trong những thương hiệu nổi tiếng về bơm trục vít thuộc tập đoàn. Ingersoll Rand (Mỹ). Với thế mạnh về thiết kế và vật liệu bơm, đã mang lại khả năng truyền chất lỏng có độ nhớt cao nhất quán với hiệu quả cao, độ bền. Các giải pháp của HP Pumps đáp ứng các yêu cầu khác nhau của nhiều ngành công nghiệp như sơn, gồm sứ, hóa chất nước thải, thực phẩm, thủy sản, giấy khoáng sản mía đường...

   

   

  HP Pumps cung cấp phụ tùng thay thế cho phần lớn các hãng trên thế giới với độ chính xác rất cao như Netzsch, PCM, Sepex, Alweiler, Roto, CSF,... 

   

   

  Đảm bảo chất lượng

  HP Pumps được chứng nhận ISO 9001 cùng với chứng nhận CE, ATEX, GOST-R, EAC, TECHNICKA INSPEKCIA. Hydro Prokav tin tưởng mạnh mẽ rằng danh tiếng tích cực về độ tin cậy và nhất quán sẽ đạt được khi đảm bảo mức chất lượng nhất quán trong các sản phẩm hoặc dịch vụ của mình. Điều này củng cố lòng tin và sự tin tưởng của người tiêu dùng đối với doanh nghiệp và giúp doanh nghiệp cạnh tranh với những doanh nghiệp khác trong cùng thị trường.

  Hydro Prokav có Bộ phận Đảm bảo chất lượng điều hành bởi các nhân viên tận tâm, có trình độ và được đào tạo với các kỹ năng để mang đến sản phấm sử dụng với hiệu suất tốt nhất.

   

   

  Nhiệm vụ 

  Hydro Prokav là một nhà sản xuất bơm trục vít hàng đầu trên thế giới với hơn 20 năm kinh nghiệm trong việc sản xuất bơm trục vít và các sản phẩm liên quan. Với kinh nghiệm nhiều năm trong lĩnh vực sản xuất, Hydro Prokav vẫn luôn đặt ra các nhiệm vụ để thực hiện nhằm phục vụ tốt nhất cho khách hàng:

  • Xác định các sản phẩm, dịch vụ mới thông qua phát triển sản phẩm
  • Đổi mới hiệu quả các quy trình mới.
  • Mở rộng cơ sở hạ tầng và thiết lập các xu hướng mới trong sản xuất bằng cách áp dụng công nghệ tiên tiến.
  • Đạt được hiệu quả tối đa trong các quy trình sản xuất và do đó đảm bảo không có lỗi trong tất cả các sản phẩm.
  • Đảm bảo cung cấp nhanh chóng các sản phẩm chất lượng.

   

  Zalo
  Hotline