Giải pháp lọc tổng UrSpring BeWell cho gia đình

Giải pháp lọc tổng UrSpring BeWell cho gia đình

Ngày đăng: 16/08/2023

  Thiết bị lọc tổng - Đẳng cấp vượt trội

  Hệ thống lọc tổng như một “bức tường lửa” bảo vệ gia đình bạn vì nó được lắp đặt tại điểm mà đường cung cấp chính của thành phố đi vào một tòa nhà, làm sạch nguồn nước dùng cho các sinh hoạt hằng ngày. Đầu tư hệ thống lọc tổng thường gây e ngại vì chi phí đầu tư ban đầu khá cao, tuy nhiên về lâu dài lợi ích mà gia chủ nhận được sẽ còn hơn gấp nhiều lần. Với công suất lọc nước lớn sẽ tiết kiệm đáng kể chi phí nước sạch cho mọi sinh hoạt trong gia đình, cực kì tiết kiệm điện năng và quan trọng hơn hết là bảo vệ sức khỏe cho mọi thành viên khỏi các mầm bệnh không mong muốn.

  Thiết bị lọc tổng UrSpring BeWell đạt những tiêu chuẩn về vật liệu NSF 61, FDA, KTW. Bảo vệ chống xâm nhập tia nước IP67. Sản xuất và nhập khẩu 100% từ Đức.

   

   

  Màng UrSpring có kích thước lỗ nhỏ hơn 0.02 µm (nhỏ hơn cả loại virus nhỏ nhất mà nhân loại từng biết). Công nghệ lọc của Seccua đã được cơ quan Bảo vệ Môi trường (EPA) hàng đầu của Mỹ thử nghiệm và phê duyệt. Đồng thời Bộ y tế công cộng California (CDPH) chứng nhận là "Công nghệ lọc thay thế". (Nước lọc sạch cho sinh hoạt không dùng uống trực tiếp).

   

   

   

   

  Giải pháp lọc nước sạch đầu nguồn

  Cung cấp nguồn nước sạch an toàn đầu nguồn sử dụng cho toàn bộ ngôi nhà nhờ bộ lọc tổng UrSpring BeWell. Loại bỏ 99,99 % Vi-rút, 99,99999 % Vi khuẩn, Ký sinh trùng & vi sinh vật,..

  Loại bỏ rỉ sét, làm trong nước, cải thiện mùi trước khi phân phối đến từng khu vực sử dụng trong nhà, đảm bảo vệ sinh và an toàn cho nguồn nước sử dụng để sơ chế, chế biến thực phẩm, tắm giặt, v.v...

  Giữ khoáng chất và Clo kháng khuẩn, giúp tránh tái nhiễm khuẩn trong đường ống, bảo vệ thiết bị trong gia đình khỏi sự hư hại khi có hóa chất còn tồn đọng trong nước.

   

  Ứng dụng

  Thiết bị lọc tổng UrSpring BeWell sử dụng duy nhất một lọc ứng dụng công nghệ siêu lọc được phát triển từ công nghệ lọc máu. Không cần sử dụng bổ sung thêm hóa chất hay chiếu xạ UV, bảo đảm tối ưu cho sức khỏe người sử dụng và môi trường.

   

   

  Zalo
  Hotline