Tư vấn

Tư vấn

Ngày đăng: 09/12/2022

  Bạn có yêu cầu cao về sự chuyên nghiệp? Mong muốn được tư vấn và cung cấp các thông tin dịch vụ về thiết bị xử lý nước thải, nước sạch hay các công nghệ mới về truyền tải oxy, công nghệ sinh học, máy ép bùn của MITSU? Đội ngũ của chúng tôi luôn sẵn sàng hỗ trợ bạn để giải quyết tất cả các câu hỏi và thắc mắc.

   

  Tư vấn kỹ từ lúc ban đầu

  Chúng tôi có kinh nghiệm thực hiện rất nhiều dự án thành công cho khách hàng trong và ngoài nước. Nhờ vào nguồn nhân lực có chuyên môn cao từ công ty và mạng lưới đối tác tư vấn Quốc tế. Chúng tôi tin rằng sẽ giúp khách hàng giải quyết được mọi yêu cầu.

   

   

  Các hoạt động tư vấn cũng như hỗ trợ vận hành mà chúng tôi cung cấp được dựa trên chuyên môn sâu rộng với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực phân tách rắn-lỏng cụ thể là về máy ép bùn. Khách hàng sẽ được hưởng lợi ích từ tất cả các sự nghiên cứu phát triển và sản xuất sản phẩm MITSU. Do đó, chúng tôi có thể xử lí yêu cầu của khách hàng cũng như những vấn đề về quy trình kỹ thuật trong thời gian ngắn, sớm đưa ra giải pháp phù hợp cho khách hàng của mình. Thông qua tư vấn và hỗ trợ sớm, chuyên nghiệp và được cá nhân hóa, có thể tiết kiệm đáng kể chi phí với các phụ tùng thay thế, sửa chữa và đại tu các bộ phận của máy ép bùn.

   

  Chúng tôi hân hạnh được tư vấn cho bạn các vấn đề sau

  • Chọn model phù hợp, gửi bảng báo giá thiết bị chi tiết và nhanh chóng nhất.
  • Khảo sát tận nơi, tư vấn giải pháp hợp lí, hiệu quả, đáp ứng được chất lượng.
  • Dịch vụ bảo hành, bảo trì bảo dưỡng thiết bị chuyên nghiệp.
  • Theo dõi chăm sóc khách hàng, giúp tiết kiệm tối đa chi phí phát sinh khi sử dụng.
  • Hỗ trợ cách thức vận hành máy, vị trí lắp đặt thiết bị.

   

  Dịch vụ khẩn cấp

  Bộ phận dịch vụ chăm sóc khách hàng của chúng tôi sẽ làm mọi thứ trong khả năng của mình để hỗ trợ bạn tại chỗ, qua điện thoại hoặc e-mail. Các kĩ thuật viên của chúng tôi sẵn sàng hỗ trợ bạn ở khắp các khu vực. Tiến Hưng sẽ phân tích vấn đề của bạn, sửa chữa cần thiết cho đến bảo trì theo lịch trình. Tại chỗ - trên toàn Việt Nam. 

  Zalo
  Hotline