Vì sao phải chọn máy ép bùn MITSU ?

Vì sao phải chọn máy ép bùn MITSU ?

Ngày đăng: 22/12/2022

  Sau đây là tổng hợp những lý do vì sao nên đầu tư vào thiết bị xử lý bùn MITSU dành cho các công ty, doanh nghiệp:

  máy ép bùn băng tải

   

  Thứ nhất: Máy ép bùn có thành phẩm bùn cuối cùng hiệu quả hơn 

  Mặc dù bùn thường chỉ chiếm 0,2 – 0,4% lưu lượng nước thải mà một nhà máy xử lý tiếp nhận, nhưng việc xử lý nó thường chiếm tới 50% chi phí hoạt động của hệ thống xử lý nước thải. Theo phương pháp truyền thống, bùn thải ở giai đoạn này thường được xử lý bằng cách sử dụng sân phơi. Bùn được phơi trong thời gian dài để làm bùn khô lại để chuyển tiếp tới các công đoạn xử lý tiếp theo. Với phương pháp truyền thông này, cần phải chú ý đến thời tiết (mưa,gió, nhiệt độ,..), không những mất thời gian, nhân công, mà còn tốn phí việc thuê xe chuyển bùn cũng như gây ô nhiễm môi trường.

  Sử dụng máy ép bùn, đơn vị sẽ giải quyết được toàn bộ những bất cập nêu trên. Hiện nay, máy ép bùn băng tải có model từ 500 – 2000 mm tương ứng với công suất xử lý bùn từ 1 – 25 m3/h. Đây là một con số cực kì ấn tượng. So với phương pháp phơi bùn thì một ngày máy ép bùn băng tải có thể ép được gấp 20 lần.

   

  Thứ hai: Tiết kiệm thời gian

  Thời gian có lẽ là vấn đề được quan tâm khá lớn. Trong tất cả các giải pháp xử lý bùn thải, việc ứng dụng máy ép bùn vào quá trình xử lý nước thải sẽ giúp các nhà đầu tư tiết kiệm thời gian xử lý bùn. Phương pháp truyền thống trước đây các nhân công phải mất nhiều thời gian để có thể nạo vét, phơi bùn, thì hiện nay MITSU đã nghiên cứu ra dòng máy ép bùn chất lượng cao cho phép làm việc liên tục 24/7 mà hiệu quả lại rất cao.

   

  Thứ ba: Tiết kiệm nhân công, chi phí đầu tư, vận hành

  So với kinh phí bỏ ra mỗi lần thuê nhân công nạo vét bùn, phơi bùn thải, thuê xe chuyên chở bùn thải đến nơi phơi bùn, tổng kinh phí ban đầu đầu tư cho máy ép bùn sẽ thấp hơn nhiều. Như vậy, đơn vị sử dụng sẽ tiết kiệm được chi phí bỏ ra cho công tác xử lý bùn thải. Máy ép bùn vận hành một cách hoàn toàn tự động nên chỉ cần từ một đến hai nhân công chuyên phụ trách vận hành máy.

   

  Thứ tư: An toàn cho công nhân lao động

  Đối với một số nhà máy sản xuất hóa chất, dung môi, mực in, thuộc da, dệt nhuộm, sơn, thực phẩm... có những chất thải độc hại khi tiếp xúc trực tiếp hoặc qua không khí gây ảnh hưởng không nhỏ đến sức khỏe con người. Việc đầu tư máy ép bùn góp phần hạn chế những rủi ro cho công nhân làm việc ở hệ thống xử lý nước thải.

   

  Thứ năm: Thân thiện môi trường

  Tác động của bùn thải đối với môi trường là vấn đề đang được báo động về mức độ nguy hiểm, vì vậy máy ép bùn chính là sản phẩm tối ưu để giải quyết vấn đề ô nhiễm do bùn thải gây ra. Máy ép bùn không những là một sản phẩm hoàn hảo ứng dụng khoa học công nghệ tiên tiến hiện đại mà còn cực kỳ thân thiện với môi trường, đáp ứng đầy đủ những mong muốn của nhà đầu tư. Đầu tư vào máy ép bùn do MITSU sản xuất  là một quyết định đúng đắn của các công ty, doanh nghiệp – chúng tôi cam kết sẽ là đơn vị hỗ trợ cung cấp, lắp đặt, vận hành máy ép bùn một cách chỉnh chu, mang lại kết quả hoàn hảo nhất.

  Zalo
  Hotline