Máy ép bùn ly tâm trục ngang

Máy ép bùn ly tâm trục ngang

Ngày đăng: 10/10/2023

Nhu cầu cấp thiết về tính bền vững đối với việc chuyển đổi doanh nghiệp sang mô hình tuần hoàn. Do mức tiêu thụ nước rất lớn của các quy trình công nghiệp, việc tuân thủ các mô hình kinh doanh tuần hoàn đòi hỏi phải xem xét cách thức xử lý nước thải được sử dụng trong các quy trình công nghiệp để có thể định giá lại hoặc kinh tế tuần hoàn để tạo ra thêm của cải.

 

Tách bùn qua máy ly tâm trục ngang

Trong lĩnh vực khử nước bùn, máy ép bùn ly tâm trục ngang do Vitone Eco thiết kế vượt trội về độ chắc chắn, ổn định và dễ lắp đặt.

 

Chúng đạt được tốc độ dòng chảy cao trong khi vẫn duy trì mức tiêu thụ năng lượng và chất keo tụ hợp lý. Liên quan đến việc thải cặn khô, máy ép bùn ly tâm trục ngang Vitone eco sản xuất đạt được nồng độ chất khô tối đa để giảm thiểu chi phí xử lý.

 

Thiết bị khử nước tự động

Thùng chứa được trang bị đầy đủ mọi thiết bị cần thiết cho quy trình khử nước bùn mịn: khách hàng của Vitone Eco không cần phải tự lắp ráp, cũng như không phải sắp xếp thêm. Tất cả những điều khách hàng cần đều đã được thực hiện, chỉ cần cắm điện vào bất cứ nơi nào thuận tiện và có thể bắt đầu khử nước bùn ngay lập tức.

Đây là một lựa chọn cắt giảm chi phí cho các công ty hoạt động kinh doanh khử nước bùn, vì khách hàng có thể tiết kiệm tiền và thời gian. Trên thực tế, bất kỳ ai chọn thiết bị khử nước di động đều không cần phải tự mình sắp xếp kết nối giữa các thiết bị và phương tiện liên quan đến quá trình khử nước vì Vitone Eco thực hiện việc đó.

 

 

 

 

tienhung@thucorp.com
033. 816. 8689

Danh mục sản phẩm

Zalo
Hotline