THUCO trao tặng hệ thống lọc nước uống trực tiếp cho trường Đại học Việt Đức

THUCO trao tặng hệ thống lọc nước uống trực tiếp cho trường Đại học Việt Đức

Ngày đăng: 17/05/2024

  THUCO trao tặng hệ thống lọc nước uống trực tiếp cho trường Đại học Việt Đức

   

  Ngày  15/5/2024 , tại trường Đại học Việt Đức (Bình Dương), THUCO đã tiến hành bàn giao hệ thống lọc nước uống trực tiếp cho đại diện trường. Ước tính trung bình hệ thống này sẽ cung cấp khoảng 4.000.000 lít nước uống sạch trong một năm cho hơn 2700 sinh viên và giáo viên của trường.

   

  Đại diện THUCO và đại diện VGU – Tiến sĩ Thomas Aulig, Phó hiệu trưởng nhà trường tại buổi trao tặng

   

  Trường Đại học Việt Đức (VGU) là trường đại học công lập Việt Nam, được thành lập dựa trên các tiêu chuẩn quản lý và đào tạo bậc đại học của Đức.

  Hệ thống lọc nước uống trực tiếp mà THUCO trao tặng cho trường đến từ thương hiệu MANN+HUMMEL của Đức - tập đoàn dẫn đầu công nghệ lọc trên thế giới với lịch sử 80 năm hình thành và phát triển.

  Tại buổi bàn giao, THUCO đã tặng trường 2 máy lọc nước uống trực tiếp tại vòi Seccua MK7 công suất 7 lit/ phút, 1 hệ thống lọc nước uống trực tiếp Smart Urspring S1 công suất 1500 lít/ giờ. Tất cả các sản phẩm đều đạt tiêu chuẩn

  Máy lọc nước Seccua MK7 sử dụng công nghệ vi lọc 0.3 micron, Giữ lại tới 99,9% vi khuẩn và vi trùng, cũng như các chất rắn như vi nhựa hoặc hạt rỉ sét.

   

  Máy lọc nước MK7 tại trường Việt Đức

   

  Hệ thống Smart Urspring sử dụng công nghệ siêu lọc Seccua với màng siêu lọc 0.02 micron lọc sạch 99.99 % Vi rút, 99.99999% Vi khuẩn, Ký sinh trùng và vi sinh vật khác, Độ đục, Rỉ sét, mùi hôi và Vi nhựa.

   

  Hệ thống Smart Urspring tại trường Việt Đức

   

  Nguồn nước sau lọc đạt chuẩn nước uống trực tiếp QCVN 6-1:2010/BYT của Bộ Y Tế. Các sản phẩm còn đạt được các chứng nhận quốc tế: NSF, Swiss Engineering, giải thưởng công nghệ xanh danh giá Cleantech Media

  Các thiết bị lọc nước của MANN+HUMMEL đều giữ được các khoáng chất tự nhiên như Ca2+, Mg2+,...tốt cho sức khỏe.

  Với ước mơ mang lại nguồn nước sạch và an toàn cho mọi người dân Việt Nam. THUCO và MANN+HUMMEL tin rằng chất lượng các sản phẩm máy lọc nước của mình đáp ứng được tiêu chí "Tiêu chuẩn Đức, Chất lượng Đức" mà trường đại học Việt Đức mong muốn.

   

  Tiến sĩ Thomas Aulig, các thầy cô, các em sinh viên trường uống nước từ hệ thống lọc Smart Urspring

   

  Zalo
  Hotline