THUCO chúc mừng Tập đoàn Pedrollo nhân dịp kỷ niệm 50 năm thành lập và phát triển!

THUCO chúc mừng Tập đoàn Pedrollo nhân dịp kỷ niệm 50 năm thành lập và phát triển!

Ngày đăng: 24/05/2024

  ️🎉 Thuco trân trọng gửi lời chúc mừng nồng nhiệt nhất tới Tập đoàn Pedrollo nhân dịp kỷ niệm 50 năm thành lập và phát triển!

   

  ️🎯 Cột mốc quan trọng này là minh chứng cho sự cống hiến không ngừng nghỉ của Pedrollo cho sự xuất sắc, đổi mới và dẫn đầu trong ngành máy bơm. Trong 50 năm qua, Pedrollo đã liên tục thể hiện cam kết về chất lượng và sự hài lòng của khách hàng, tạo lập di sản về niềm tin và độ tin cậy được công nhận trên toàn thế giới. Các phương pháp thực hành đổi mới, cam kết quản lý môi trường và sự cống hiến của bạn cho nhân viên và khách hàng của bạn đã đặt ra tiêu chuẩn cao mà tất cả chúng ta đều mong muốn.

   

  ️🏅 Hành trình của Pedrollo trong 5 thập kỷ qua được đánh dấu bằng những thành tựu đáng chú ý và sự theo đuổi không ngừng những tiến bộ công nghệ. Những nỗ lực tiên phong của bạn không chỉ thúc đẩy ngành phát triển mà còn cung cấp những giải pháp có giá trị cao cho khách hàng trên toàn cầu. Tính chính trực và khéo léo mà Pedrollo thể hiện thực sự truyền cảm hứng.

   

  ⭐ Tại Công ty Thuco, chúng tôi rất vinh dự được hợp tác với Pedrollo từ các sản phẩm ưu việt và dịch vụ xuất sắc. Sự hợp tác của chúng tôi đã được đánh giá rất cao và chúng tôi mong muốn tiếp tục mối quan hệ thành công này trong nhiều năm tới.

   

  ️🎊️🎉 Chúng tôi chúc Tập đoàn Pedrollo tiếp tục thịnh vượng, đổi mới và tăng trưởng!

   

  Các sản phẩm Pedrollo mà THUCO đang cung cấp

   

  Đại diện Pedrollo và THUCO gặp mặt, làm việc cùng nhau

   

  Pedrollo đạt các giải thưởng danh giá trong suốt 50 năm thành lập và phát triển

  Zalo
  Hotline