Hãng OTT

Hãng OTT

Ngày đăng: 26/12/2022

  Lịch sử

  Năm 1985 OTT phát triển bộ ống phân phối khí đầu tiên, đến năm 1989 đã xuất khẩu bộ phân phối khí lần đầu đến với Châu Á. OTT có trụ sở đặt tại Đức là công ty dẫn đầu thị trường về công nghệ truyền tải khí oxy, là nhà phát triển các dự án lớn trong công nghệ xử lý nước thải trên toàn cầu. Sau hơn 30 năm thành lập và phát triển, OTT đã khẳng định được vị trí duy nhất và độc đáo.

   

  Sản phẩm đẳng cấp

  Thiết bị phân phối khí của hãng OTT với bộ sản phẩm dẫn đầu thị trường về công nghệ truyền tải oxy bao gồm: hệ thống Ống phân phối khí AIRREX, Ống phân phối khí STANDARD, Ống phân phối khí MAGNUM và đĩa phân phối khí DREX 9. OTT có trụ sở tại Đức, với những sản phẩm cực kỳ đẳng cấp đã trở thành một công ty, nhà phát triển các dự án lớn uy tín trong công nghệ xử lý nước thải trên toàn cầu.

   

   

  Chất lượng dẫn đầu

  Các loại màng do OTT cung cấp đã được phát triển với sự hợp tác chặt chẽ với nhà sản xuất chất dẻo hàng đầu và các viện khoa học. Vật liệu màng: FLEXLON, FLEXSIL, và các thành phần của thiết bị phân phối khí OTT dù là chi tiết nhỏ nhất cũng được làm từ vật liệu chất lượng nhất, trải qua nhiều kiểm tra khắc khe về chất lượng trong toàn bộ chuỗi cung ứng, phù hợp với tiêu chuẩn DIN ISO 9000. Đảm bảo tuổi thọ và độ tin cậy ở mức cao. Sản phẩm sản xuất hoàn toàn tại Đức.

   

  • Màng FLEXLON® là một loại vật liệu đáng tin cậy ngay trong nhiệt cao của không khí và tính khắc nghiệt của nước thải. Vật liệu đặc biệt này có khả năng kháng hóa chất vượt trội, bền bỉ, giảm đóng cặn trên bề mặt, chịu được nhiệt độ cao. Với đặc tính đó, đĩa phân phối khí D - REX® 9” rất khả dụng trong xử lý nước thải sinh hoạt cũng như công nghiệp.

   

  • Màng FLEXSIL® OTT rất thành công trong việc sử dụng ống màng khuếch tán làm bằng hợp chất silicone được chế tạo đặc biệt và độc quyền cho OTT theo thương hiệu FLEXSIL®. FLEXSIL® trở thành công nghệ tiên tiến trong công nghiệp, đã thay thế phần lớn vật liệu màng khác. được ưu tiên phát triển cho yêu cầu các nhà máy xử lý nước thải công nghiệp, sinh hoạt với đặc tính vượt trội như: không có chất làm mềm, kiểm soát tổn thất áp lực, chống dầu nhờn, kháng hóa chất, không có chất làm mềm,….

   

   

  thiết bị phân phối khí

   

  Công nghệ tiên phong
  Kỹ thuật hàng đầu của Đức là tiêu chuẩn trong thiết kế của OTT. Vật liệu màng FLEXLON® và FLEXSIL® trở thành công nghệ tiên tiến trong công nghiệp, đã dần thay thế phần lớn vật liệu màng EPDM bởi độ bền, hiệu suất khuếch tán khí cao cũng như đáp ứng các yêu cầu về nhiệt độ và hóa chất. Điều này làm OTT có vị trí duy nhất và độc đáo.

   

  Lợi ích lâu dài
  Hiệu suất vượt trội nhờ thiết kế độc đáo, lỗ thóat khí 0.8mm và vật liệu màng ưu việt, quá trình khuếch tán bọt khí là tốt nhất cho nước thải và các ứng dụng riêng trong công nghiệp hóa chất. Ngày nay, có nhiều nhà thầu quan tâm đến kinh phí tổng thể như hiệu suất, độ tin cậy, giá trị tuổi thọ, năng lượng, thời gian lắp đặt, bảo dưỡng… thì OTT là lựa chọn rất kinh tế.

   

  Tiết kiệm năng lượng

  So với các hệ thống phân phối khí thông thường, lưu lượng không khí yêu cầu để đạt được sự truyền tải oxy cần thiết có thể giảm đáng kể nhờ sự kết hợp giữa hiệu quả của thiết bị phân phối khí OTT và tối ưu hoá việc bố trí thiết bị trong bể. Sự gia tăng hiệu suất này cho phép tiết kiệm năng lượng lên đến 50% trong khi vẫn duy trì sự truyền tải oxy như cũ.

   

   

   

  Công ty TNHH Sản Xuất Công Nghiệp Tiến Hưng là đơn vị phân phối chính hãng của tập đoàn OTT Group với một số sản phẩm nổi bật:

   

                                                                                      

                                           

        Ống phân phối khí MAGNUM                                   Ống phân phối khí STANDARD

   

   

    

   

                    Đĩa phân phối khí OTT                                             Hệ thống ống AIRREX

   

  Zalo
  Hotline