Công nghệ IFAS

Công nghệ IFAS

Ngày đăng: 22/12/2022

  THUCO không ngừng nổ lực để cập nhật những công nghệ hiện đại nhất có giá trị vượt trội đến khách hàng. Công nghệ Cleartec dẫn đầu thế giới về IFAS

  Với công nghệ sinh học IFAS (Intergrated Fixed Film Activated Sludge), giá thể CLEARTEC của Tập đoàn JÄGER (Đức) mang đến một giải pháp sinh học mạnh mẽ và tiết kiệm không gian để nâng cao năng lực xử lý của các nhà máy xử lý nước thải đô thị và công nghiệp. 

   

  công nghệ sinh học

   

  Quy trình sinh học của công nghệ IFAS kết hợp cả sinh khối lơ lửng và sinh khối bám dính bằng cách lắp đặt vật liệu tăng trưởng nhằm tăng thêm sinh khối trong bể hiếu khí. Sự kết hợp này cho phép mật độ sinh khối cũng như tuổi bùn cao hơn so với các quy trình thông thường. IFAS giúp tăng hiệu suất sinh học lên đến 100% mà không cần xây dựng lại hay nới rộng thể tích bể.

  Giá thể sinh học Cleartec trái ngược với các hệ thống IFAS khác vì không cần các biện pháp ngăn vật liệu tăng trưởng thoát ra khỏi bể sục khí nhờ cấu trúc dạng module. Không cần thêm năng lượng để làm nổi vật liệu tăng trưởng hoặc các biện pháp ngăn chặn sự tắc nghẽn, với Cleartec việc sục khí chỉ nhằm cung cấp oxy cho sinh khối mà thôi.

   

   

                                                                   

  IFAS đã chứng minh đặc biệt hiệu quả trong nước thải đô thị. Hiệu suất nitrat hóa rất lớn và khả năng hoạt động ổn định cao là điều mà IFAS đạt được, một vấn đề cực kỳ quan trọng với nước thải đô thị. Nếu các quy định với chất lượng nước thải (ví dụ như loại bỏ nitơ) trở nên nghiêm ngặt hơn và nhà máy cần cơi nới bể hiện hữu, với IFAS vấn đề này thực hiện cực dễ dàng mà không cần gia tăng kích thước bể. Điều này khiến IFAS trở thành lựa chọn tối ưu.

   

  Zalo
  Hotline