CÔNG TY

  Giới thiệu chung

   

  THUCO là đơn vị có nhiều năm kinh nghiệm nhập khẩu thiết bị phục vụ ngành nước, xử lý nước thải và các ngành công nghiệp khác, đối tác chiến lược của nhiều tập đoàn hàng đầu thế giới.

  Dòng sản phẩm đa dạng của chúng tôi bao gồm công nghệ sinh học IFAS, thiết bị phân phối khí, sản phẩm bơm chất lượng cao, thiết bị đo thông minh, v.v. Chúng tôi tận tâm giúp khách hàng tìm được thiết bị phù hợp để đáp ứng nhu cầu và yêu cầu cụ thể của họ. Cho dù bạn là một tập đoàn lớn hay một doanh nghiệp nhỏ, THUCO đều có giải pháp phù hợp cho bạn.

  Bên cạnh đó, THUCO cũng là đơn vị sản xuất máy ép bùn hàng đầu Việt Nam. Đội ngũ kỹ sư và kỹ thuật viên giàu kinh nghiệm của chúng tôi làm việc không mệt mỏi để thiết kế và sản xuất máy ép bùn đáng tin cậy, hiệu quả và an toàn. Tiên phong áp dụng nhiều kỹ thuật tiên tiến vào sản xuất nhằm mang đến khách hàng sản phẩm tốt nhất. Chúng tôi không đơn thuần cung cấp sản phẩm chất lượng cao mà kèm cả giải pháp cho việc chọn lựa ngay từ đầu và dịch vụ sau bán hàng hoàn hảo.

  Trở thành nhà cung cấp uy tín, đảm bảo sản phẩm đáp ứng đúng ứng dụng với vật liệu chất lượng hàng đầu, giá trị canh tranh là chìa khóa then chốt của chúng tôi trong lĩnh vực kinh doanh này. Chúng tôi mong muốn đem đến khách hàng sự hài lòng cao nhất cũng như mong muốn đóng góp các giá trị của mình vào sự phát triển xã hội!

  Với hơn 12 năm kinh nghiệm, cam kết làm hài lòng khách hàng và đa dạng sản phẩm, THUCO là sự lựa chọn hàng đầu để cung cấp thiết bị cho ngành nước, xử lý nước thải. và các ngành công nghiệp khác. Liên hệ với chúng tôi ngay hôm nay để tìm hiểu thêm về cách chúng tôi có thể giúp bạn đạt được mục tiêu của mình.

   

  Sơ đồ tổ chức


  sơ đồ tổ chức , tiến hưng

   

   

  Tầm nhìn & Sứ mệnh


  tầm nhìn và sứ mệnh

   

   

  Triết lý kinh doanh

   

  triết lý kinh doanh tiến hưng

   

  Hình ảnh

  Zalo
  Hotline