Giá thể Cleartec BioCurlz

Giá thể Cleartec BioCurlz

Ngày đăng: 23/12/2022

Vật liệu

BioCurlz là sự kết hợp đặc biệt giữa 31% PP và 69% PVdC. Vô số sợi vòng xoắn được dệt xung quanh một sợi dây tạo nên cấu trúc không gian ba chiều. Cấu trúc này đem đến điều kiện sinh trưởng lý tưởng cho sinh khối và oxy được cung cấp tối ưu.

  • Diện tích tiếp xúc: 1.8 m2/1m
  • Khả năng bám bùn: 47 gTS/ 1m
  • Tăng hiệu suất công suất đến 100%
  • Sinh khối tăng thêm : 15.2 kg/1m3

 

  

                   Giá thể mới lắp đặt                                                    Sau hai tháng

 

 

Cấu trúc tự làm sạch

Vật liệu màng được sử dụng kết hợp với sinh khối lơ lửng (8). Các dải tăng trưởng (1) được dệt với các nút thắt, đảm bảo một môi trường sống lý tưởng do diện tích bề mặt bên trong các dải tăng trưởng rất cao. Cũng vì thế mà độ bám của vi sinh vật cũng tăng lên rất nhiều, tăng trưởng và phát triển tốt. Oxy cho sinh khỏi được cung cấp bởi thiết bị phân phối khi tạo ra dòng chảy thẳng đứng cộng thêm tính linh hoạt của sợi tăng trưởng (3) sẽ điều chỉnh độ dày của màng sinh học (2) bằng cách liên tục loại bỏ sinh khối cũ (4).

 

 

Sự bào mòn sinh khối cũ xảy ra trên cơ sở của quá trình trao đổi chất của vi khuẩn (5). Kết quả là sinh khối hoạt tính mới sẽ phát triển và ranh giới bề mặt được gia hạn. Dòng khí (6) và bọt khí (7) một mặt đảm bảo lượng oxy lý tưởng cho sinh khỏi hoạt tính, và mặt khác, điều tiết các yếu tố khác cho sinh khối do chuyển động uyển chuyển của sợi tăng trưởng. Với khả năng tự làm sạch như vậy sẽ không cần đến việc bảo trì bảo dưỡng.

 

 

Lắp đặt

Cấu trúc của Cleartec BioCurlz và Biotextile cung cấp diện tích bề mặt lớn và điều kiện lý tưởng cho sự phát triển của màng sinh học. Các nút thắt được sử dụng để cố định các sợi vào lồng. Các sợi tăng trưởng có thể tự chuyển động linh hoạt trong dòng chảy, tự chọn lọc vi sinh khỏe.

Thiết kế theo dạng Module Cleartec dễ dàng lắp đặt, nhanh gọn, tiện lợi. Cấu trúc module đem lại sự linh hoạt trong ứng dụng và có thể tùy chỉnh theo yêu cầu khách hàng. Hơn nữa mô hình này tạo điều kiện dễ dàng cho việc kiểm soát các loài sinh vật có hại cho sinh khối.

 

 

 

 

Video hoạt động

Các module Cleartec cần mức độ bảo trì thấp, điều này đã được minh chứng bằng tham chiếu được lấy từ những nhà máy hoạt động hơn 17 năm. Khách hàng chỉ cần cân nhắc thời gian kiểm soát và duy trì hệ thống

 

 

tienhung@thucorp.com
033. 816. 8689

Danh mục sản phẩm

Zalo
Hotline