Hãng MITSU

Hãng MITSU

Ngày đăng: 26/12/2022

  Giới thiệu

  MITSU là nhà sản xuất máy ép bùn băng tải và máy ép bùn khung bản hàng đầu tại Việt Nam bởi thiết kế độc đáo, hiệu suất và độ bền.  Đội ngũ thiết kế của chúng tôi được đào tạo trong và ngoài nước, có hơn 20 năm kinh nghiệm làm việc chuyên sâu về các công nghệ ép bùn.

   

   

  Các công nghệ làm khô bùn xuất sắc MITSU có sự đóng góp ý tưởng và kinh nghiệm của chuyên gia thiết kế máy ép bùn hàng đầu thế giới như HPI (Ấn Độ), Alfa Laval (Thụy Điển). Chính vì vậy, sản phẩm máy ép bùn băng tải, máy ép bùn khung bản của MITSU có nhiều cải tiến đột phá, khác biệt và tạo ra nhiều giá trị cho khách hàng.

  Bên cạnh am hiểu chuyên môn, chúng tôi còn luôn lắng nghe các thách thức mà khách hàng đang có để cung cấp các giải pháp và sản phẩm đến khách hàng theo cách tốt nhất. Mục tiêu là đem các các lợi ích lâu dài như nâng cao hiệu suất, an toàn, bền vững, tiết kiệm.

  Sản phẩm MITSU chuyên dụng cho việc khử nước từ bùn của hệ thống xử lý nước thải trong tất cả các ngành công nghiệp như: Xi mạ, gốm sứ, sinh hoạt, đô thị, thực phẩm, thủy sản, thép….

   

  Chứng nhận tiêu chuẩn ISO

   

   

   

  Zalo
  Hotline