Hệ thống bơm nước sạch

Hệ thống bơm nước sạch

Ngày đăng: 20/12/2022

  Mọi công việc, hoạt động, cuộc sống của chúng ta đều gắn liền với nước. Từ các ngành công, nông nghiệp cho đến các sinh hoạt hằng ngày đều không thể thiếu nước. Để có được một nguồn nước phục vụ sản xuất, đáp ứng đủ nhu cầu cho mọi người nhất định phải có máy bơm nước sạch chuyên dụng. Máy bơm sẽ được sử dụng để bơm hút nước từ giếng lên cho con người sử dụng. Hoặc cũng có thể là hút nước từ các bể chứa đến nhà máy xử lý nước sạch. Rồi sau đó cấp nước sạch cho con người sử dụng sinh hoạt, sản xuất hàng ngày.

   

  bơm nước sạch

   

  THUCO là đối tác với nhiều hãng bơm hàng đầu thế giới trong việc cung cấp các giải pháp phù hợp cho các ứng dụng khác nhau. Giải pháp bơm nước sạch mà THUCO mang đến chính là dòng sản phẩm máy bơm Pedrollo (Ý).

  Máy bơm Pedrollo (Ý) đều chế tạo dựa theo tiêu chuẩn của Châu Âu. Chất liệu tạo thành đều là những vật liệu cao cấp, cứng cáp và bền bỉ. Máy bơm nước sạch Pedrollo nổi bật với công nghệ kết nối biến tần trực tiếp vào bơm, kiểm soát áp suất, tiêu chuẩn động cơ IE3, công suất cao, thiết kế chắc chắn, vận hành êm ái, giảm thiểu độ ồn tối đa và cực kỳ tiết kiệm năng lượng. Đảm bảo chất lượng và sự an toàn tuyệt đối dành cho người sử dụng.

   

  bơm pedrollo

   

  Không những về đa dạng chủng loại, công nghệ, model khác nhau mà còn có thể sử dụng được trong các hộ gia đình, khu nghỉ dưỡng cao cấp, khu chung cư, nhà máy cấp nước, lò hơi, nông nghiệp, công nghiệp …

  Zalo
  Hotline