Máy lọc nước SECCUA

Máy lọc nước SECCUA

Seccua là công ty con của tập đoàn Mann+Hummel có trụ sở tại Đức, chuyên sản xuất các giải pháp lọc công nghệ cao trong hơn 80 năm qua. Seccua dẫn đầu công nghệ toàn cầu về xử lý nước uống tinh khiết, là tổ chức thiết lập các tiêu chuẩn cao cho toàn ngành. Cơ sở hiện đại để sản xuất các hệ thống màng lọc được xây dựng tại Steingaden, tòa nhà được xây dựng theo tiêu chuẩn sinh thái cao nhất.


Mục tiêu của Seccua là tạo ra màng lọc tiên tiến nhất có thể tiếp cận được cho các nhà cung cấp nước đô thị nhỏ. Để đạt được mục tiêu này, công ty đã phát triển các hệ thống siêu lọc nhỏ gọn, tiêu chuẩn hóa đầu tiên. Các đơn đặt hàng đầu tiên được thực hiện nhanh chóng: Thành phố Böbing/Đức thuyết phục cơ quan y tế địa phương về quy trình lọc màng khi đó chưa được biết đến. Kết quả thuyết phục đến mức cơ quan y tế địa phương giới thiệu Seccua cho nhiều nhà cung cấp nước nhỏ khác.

 

Tại Việt Nam, Tiến Hưng là nhà phân phối đầu tiên và duy nhất sản phẩm máy lọc nước Seccua, thay mặt Seccua cung cấp máy lọc nước, dịch vụ lắp đặt, bảo hành, bảo trì thiết bị. Hai sản phẩm lọc nước đẳng cấp của Seccua mà Tiến Hưng đang cung cấp bao gồm: Máy lọc nước Công nghệ siêu lọc UrSpring BeWell, Máy lọc nước Công nghệ vi lọc MK7.

 

tienhung@thucorp.com
033. 816. 8689

Danh mục sản phẩm

Zalo
Hotline