Hãng EVERGUSH

Hãng EVERGUSH

Ngày đăng: 26/12/2022

  Lịch sử

  EVERGUSH Đài Loan, Nhà sản xuất máy bơm nướC Asia Automatic Pump Co., Ltd được thành lập vào năm 1969, tọa lạc tại thành phố Cao Hùng, Đài Loan và cũng tạo nên thương hiệu “EVERGUSH”.

  EVERGUSH chuyên sản xuất và phát triển tất cả các loại máy bơm nước, chẳng hạn như máy bơm gia đình, máy bơm ly tâm, máy bơm chìm nước thải, máy bơm công nghiệp và thương mại, máy bơm chìm giếng khoan, máy bơm ly tâm trục ngang, máy bơm điều khiển biến tần, máy bơm điều khiển áp suất và các loại bảng điều khiển. Cho đến tháng 7/2013, EVERGUSH hiện sở hữu hơn 55 dòng máy bơm nước và hơn 4000 loại thông số kỹ thuật. Dải công suất từ ​​100W đến 350HP.

  Ngày nay, EVERGUSH đã có 5 văn phòng chi nhánh bán hàng và 4 nhà máy liên doanh tại Đài Loan. Mạng lưới bán hàng EVERGUSH không chỉ cung cấp nhiều loại máy bơm và thời gian giao hàng hiệu quả mà còn cung cấp dịch vụ sau bán hàng tốt nhất.

   

  Mục tiêu

  Evergush đã tích hợp thành công công nghệ và nguồn nhân lực với các đối tác liên doanh của chúng tôi để đạt được ba mục tiêu chính :

  A. Tiếp tục phát triển các sản phẩm mới và hướng tới các sản phẩm thân thiện với môi trường.

  B. Cải tiến sản xuất nhằm nâng cao chất lượng và cho phép người dùng sử dụng sản phẩm an toàn hơn.

  C. Giảm chi phí và tăng khả năng cạnh tranh.

   

  Định hướng

  EVERGUSH đã mở rộng chuyên môn sang lĩnh vực bảng điều khiển, đưa ngành máy bơm nước bước vào kỷ nguyên mới của kỷ nguyên tiết kiệm năng lượng xanh.

  EVERGUSH đang phấn đấu hướng tới chất lượng cao với khái niệm giá cả hợp lý là giá trị bán hàng và niềm tin của chúng tôi. Tiếp thị trên toàn thế giới, theo đuổi các sản phẩm chất lượng cao và cung cấp các dịch vụ sau bán hàng hiệu quả là những mục tiêu mà chúng tôi sẽ duy trì.

   

   

   

  Zalo
  Hotline