Hãng SMC

Hãng SMC

Ngày đăng: 26/12/2022

  Lịch sử

  SmartMeasurement có trụ sở tại Hoa Kỳ với các hoạt động sản xuất ở cả Hoa Kỳ và Trung Quốc, chuyên cung cấp các thiệt bị liên quan đến các giải pháp đo lưu lượng.

   

   

  SMC nhà sản xuất đồng hồ đo lưu lượng hàng đầu với hơn 25 năm kinh nghiệm trong thiết kế và ứng dụng các công nghệ lưu lượng khác nhau. Không giống như hầu hết các nhà sản xuất chỉ chuyên về một hoặc hai công nghệ đo lưu lượng, SmartMeasurement cung cấp cơ chế mua sắm thân thiện với người dùng để bạn phân tích, lựa chọn và so khớp đồng hồ đo lưu lượng "phù hợp nhất”  để đáp ứng các yêu cầu ứng dụng cụ thể của bạn.

   

   

  Đa dạng về công nghệ

  Với nhiều năm kinh nghiệm với kỹ thuật đo lưu lượng, SMC cung cấp cho khách hàng của mình giá trị vượt trội và sự tiện lợi cho hầu hết mọi ứng dụng đo lưu lượng. Không giống như hầu hết các nhà sản xuất lưu lượng, SMC có khả năng cung cấp các lựa chọn giữa một số công nghệ đo lưu lượng khác nhau. Sự đa dạng về công nghệ mang lại giá trị vượt trội bằng cách cung cấp công nghệ lý tưởng cho ứng dụng cụ thể của họ với mức giá tốt nhất.

   

  Độ chính xác và ổn định

  Đồng hồ đo lưu lượng SMC được thiết kế để đo lường lưu lượng với độ chính xác cao, giúp đảm bảo tính chính xác và tin cậy trong quá trình đo. Với vật liệu chất lượng cao, đồng hồ đo lưu lượng SMC có độ bền cao và có thể sử dụng trong môi trường khắc nghiệt, duy trì độ ổn định tốt, giúp đảm bảo rằng lưu lượng đo được sẽ không bị dao động quá nhiều và giữ ổn định trong thời gian dài.

  Đồng hồ đo lưu lượng SMC khẳng định được giá trị của mình  về độ chính xác, độ ổn định, độ bền, thiết kế nhỏ gọn và khả năng đo được nhiều loại chất lỏng khác nhau.

   

   

  Zalo
  Hotline