Giải pháp lọc nước

Giải pháp lọc nước

Bạn có biết rằng khoảng 8.000 lít nước được sử dụng để sản xuất một chiếc quần jeans không? Và rằng một người trung bình uống ít nhất 40.000 lít nước trong suốt cuộc đời? Nhu cầu sử dụng nước công nghiệp và nước sinh hoạt hàng ngày là rất lớn.

Nhưng hành tinh của chúng ta đang cạn kiệt nước sạch. Và mặc dù đúng là hơn 2/3 bề mặt trái đất là nước, nhưng chỉ có chưa đầy 3% trong số đó thực sự có thể sử dụng được. Ô nhiễm nước và hạn hán có những hậu quả to lớn đối với cả con người và môi trường.

 

 

Giải pháp lọc tiên tiến làm sạch nguồn nước

Seccua cung cấp các giải pháp xử lý nước uống cho các hộ gia đình, tòa nhà công cộng, doanh nghiệp thương mại và thành phố, cho các nhà cung cấp nước tư nhân và trong các cơ sở y tế. Các giải pháp của lọc nước được lắp đặt tại điểm đầu vào (nơi đường nước chính đi vào tòa nhà), tại điểm sử dụng (điểm vòi) hoặc tại nhà máy nước. Vi trùng, chất ô nhiễm và các hạt được loại bỏ khỏi nước uống một cách đáng tin cậy bằng màng lọc.

 

 

Lọc nước vì nước sạch chính là sự sống

Uống nước tại vòi ở nhà được cho là một quyết định lành mạnh. Ở nhiều quốc gia, uống nước trực tiếp từ vòi là một thói quen rất bình thường. Nhưng tùy thuộc vào chất lượng nước đến từ công ty điện lực địa phương của bạn, độ tuổi và tình trạng của tòa nhà và đường ống dẫn nước, nhiệt độ, tần suất sử dụng của điểm sử dụng, v.v., loại nước được cho là tốt cho sức khỏe của bạn cũng có thể là chất mang có hại khi chứa:

  • Tác nhân gây bệnh,
  • Legionella,
  • Virus,
  • Vi khuẩn,
  • Dư lượng dược phẩm,
  • Rỉ sét,
  • Độ đục và nhiều chất gây ô nhiễm khác mà chúng ta chắc chắn không muốn có trong cơ thể mình.

 

 

Để có thể đảm bảo chất lượng nước luôn ở mức cao và an toàn, đồng thời giúp bạn và gia đình không bị nhiễm trùng từ nguồn nước, bạn nên mua và lắp đặt các giải pháp lọc nước đáng tin cậy để sử dụng trong gia đình. Các giải pháp lọc nước từ Seccua này cung cấp nước sạch hơn trực tiếp tại điểm đầu vào - một cách đơn giản, hiệu quả và tiết kiệm.

Thiết bị lọc tổng UrSpring BeWell, Lọc nước uống trực tiếp tại vòi MK7 được nghiên cứu và cung cấp bởi công ty TNHH Sản Xuất Công Nghiệp Tiến Hưng, trụ sở thành phố Hồ Chí Minh, Việt Nam và nhập khẩu nguyên bộ 100% sản xuất từ Đức. Bạn hoàn toàn có thể tin tưởng về chất lượng và độ bền bỉ của sản phẩm lọc tổng đẳng cấp đến từ Đức với công nghệ lọc hàng đầu, an tâm về nguồn nước lọc sạch ngay từ đầu nguồn để bảo vệ sức khỏe toàn diện, ngay với những đối tượng dễ bị tổn thương nhất bằng thiết bị lọc tổng UrSpring BeWell, Lọc nước uống trực tiếp tại vòi MK7.

Zalo
Hotline