Hãng JÄGER

Hãng JÄGER

Ngày đăng: 26/12/2022

  Lịch sử

  Tập đoàn Jäger bao gồm 13 công ty trên toàn thế giới, với 1.200 người làm việc tại hơn 20 địa điểm. Tập đoàn Jäger lớn mạnh từ cao su và ngày nay tập đoàn đang tập trung năng lực đầu tư mạnh vào công nghệ xử lý nước thải dẫn đầu thế giới với hệ thống IFAS (Integrated Fixed Film Activated Sludge) rất hiệu quả. Đáp ứng phạm vi rộng từ các dự án siêu nhỏ đến siêu lớn. Jäger -  cung cấp sản phẩm và giải pháp bền vững, năng lực và hiệu quả không ngừng nâng cao theo nhu cầu khách hàng.

   

   

  Tầm nhìn 

  Có rất ít vấn đề có được sự đồng thuận về mặt khoa học và chính trị trên toàn thế giới. Tầm quan trọng của nước đối với sự tồn tại của chúng ta là một trong số đó. Những nhân viên của Jäger Umwelt-Technik luôn cam kết với các Mục tiêu Phát triển Bền vững của Liên hợp quốc, đặc biệt là SDG số 6Công ty Jäger tập trung vào việc phát triển các sản phẩm và giải pháp tiên tiến, sử dụng công nghệ cao để tối ưu hóa hiệu quả xử lý và giảm thiểu tác động đến môi trường.

   

   

  Công nghệ sinh học IFAS

  IFAS là viết tắt của "Integrated Fixed-Film Activated Sludge", là một công nghệ xử lý nước thải sử dụng các hệ thống xử lý khí và màng sinh học để loại bỏ các chất hữu cơ và chất độc hại khác khỏi nước thải. Hệ thống IFAS kết hợp các tiến bộ của hai công nghệ xử lý nước thải truyền thống là xử lý vón cục và xử lý màng sinh học để tăng cường hiệu quả xử lý.

  Trái ngược với các hệ thống IFAS khác, Cleartec® của tập đoàn JÄGER mang đến một giải pháp mạnh mẽ và tiết kiệm không gian để nâng cao năng lực xử lý của các nhà máy xử lý nước thải đô thị và công nghiệp. Công nghệ kết hợp tốt nhất quá trình bùn hoạt tính và màng sinh học trong một bước duy nhất và có khả năng loại bỏ COD / BOD và amoniac rất cao. Với việc trang bị Cleartec sẽ giúp tăng hiệu suất đến trên 100% mà không cần thêm biện pháp xây dựng nào.

   

   

  Sản phẩm

  Với Cleartec® Biotextil và BioCurlz, tập đoàn JÄGER mở rộng danh mục đầu tư của mình trong lĩnh vực công nghệ và xử lý nước thải.

  Với ưu điểm độ nhám bề mặttính linh hoạt của nó, Cleartec cung cấp một diện tích bề mặt rất lớn mà trên đó các vi sinh vật hoạt động có thể phát triển mà không bị hạn chế về dòng chảy.

   

   

  Zalo
  Hotline