Hợp tác chiến lược giữa THUCO và Riedel Consult OHG

Hợp tác chiến lược giữa THUCO và Riedel Consult OHG

Ngày đăng: 09/12/2022

  Chúng tôi vui mừng thông báo rằng THUCO đã ký hợp đồng với Riedel Consult OHG, một công ty tư vấn môi trường quốc tế hàng đầu có trụ sở tại Đức. Sự hợp tác này đánh dấu một cột mốc quan trọng trong nỗ lực của THUCO nhằm cung cấp các giải pháp toàn diện và sáng tạo để bảo vệ môi trường.

   

   

  Riedel Consult OHG được biết đến với chuyên môn về đánh giá môi trường, tính bền vững, quản lý rủi ro và có mối quan hệ đặc biệt với các công ty sản xuất thiết bị xử lý nước và nước thải hàng đầu tại Đức. THUCO và Riedel Consult OHG chia sẻ tầm nhìn chung về thúc đẩy phát triển bền vững và bảo vệ môi trường. Với sự hợp tác này, THUCO giờ đây sẽ có thể cung cấp cho khách hàng của mình một loạt các công nghệ tiên tiến để đáp ứng nhu cầu phức tạp của các dự án về xử lý nước và nước thải.

  Việc ký kết hợp đồng này đánh dấu sự khởi đầu của một chương mới đầy thú vị cho THUCO. Chúng tôi tin tưởng rằng sự hợp tác của chúng tôi với Riedel Consult OHG sẽ mang lại những lợi ích lớn cho cả công ty và khách hàng của chúng tôi.

  Zalo
  Hotline