Hợp tác phân phối thiết bị đo lường thông minh giữa hãng SMC và THUCO

Hợp tác phân phối thiết bị đo lường thông minh giữa hãng SMC và THUCO

Ngày đăng: 27/02/2023

  Tham dự buổi trao đổi có đại diện Mr. Riaz đến từ hãng SMC - nhà sản xuất đồng hồ đo lưu lượng hàng đầu với hơn 25 năm kinh nghiệm trong thiết kế và ứng dụng các công nghệ lưu lượng khác nhau.

   

   

  Buổi gặp gỡ giữa hai công ty đã giúp THUCO làm rõ được tất cả những nội dung sản phẩm mà SMC cung cấp để đáp ứng các yêu cầu ứng dụng cụ thể của khách hàng. Không giống như hầu hết các nhà sản xuất chỉ chuyên về một hoặc hai công nghệ đo lưu lượng, SmartMeasurement cung cấp cơ chế mua sắm thân thiện với người dùng để phân tích, lựa chọn và so khớp đồng hồ đo lưu lượng "phù hợp nhất”, vì vậy trong tương lại THUCO sẽ là đơn vị giúp SMC cung cấp những thiết bị hiệu quả nhất đến tay người tiêu dùng, mở rộng phạm vi phân phối sản phẩm trong thị trường Việt Nam.

   

  Trên tinh thần làm việc cởi mở, cuộc gặp giữa đại diện Mr. Riaz từ công ty SMC và Tổng Giám Đốc công ty THUCO đã diễn ra thành công tốt đẹp với những đề xuất cụ thể về các hoạt động hợp tác trong thời gian sắp đến. Đây là dịp để hai bên giới thiệu, trao đổi và chia sẻ những thông tin về tầm nhìn, định hướng cũng như chiến lược phát triển, mở ra những cơ hội hợp tác mới trong tương lai, mang lại nhiều giá trị lợi ích cho môi trường.

  Zalo
  Hotline