HOẠT ĐỘNG
hinh dich vu

Nhập khẩu

Có nhiều thuận lợi từ các mối quan hệ quốc tế, Tiến Hưng đã chọn lọc những sản phẩm chuẩn mực từ nhiều nhà sản xuất hàng đầu thế giới, đáp ứng tối ưu phạm vi yêu cầu sâu rộng của khách hàng.
Các sản phẩm nhập khẩu của chúng tôi sử dụng rộng rãi trong nhiều ngành công nghiệp như mía đường, tinh bột, ceramic, hóa chất, giấy và bột giấy, dược phẩm, dệt may, nuôi trồng thủy sản, nông nghiệp, tàu biển, dầu khí… Các thương hiệu chính: Pedrollo, Pompe Rotomec, Jaeger, Ott, Greatech, SMC.
hinh dich vu

Sản Xuất

THUCO tập trung nghiên cứu và phát triển các dòng máy ép bùn và hệ thống sấy khô bùn có tính năng tự động , an toàn, tiết kiệm chi phí vận hành đáng kể, hiệu quả xử lý cao. Chúng tôi cũng là một ODM – Chuyên thiết kế và chế tạo sản phẩm theo đơn đặt hàng.
hinh dich vu

Lắp đặt và bảo trì

Chúng tôi cung cấp dịch vụ lắp đặt trọn gói hệ thống xử lý bùn từ bùn loãng đầu vào đến bùn khô đầu ra Bên cạnh đó, chúng tôi cũng là chuyên gia về bơm, máy thổi khí, đĩa phân phối khí, giá thể sinh học. Chúng tôi cam kết các hỏng hóc có thể xảy ra trong quá trình vận hành máy móc sẽ được tư vấn và giải quyết triệt để, đảm bảo hoạt động ổn định.
Video
Tin tức
Hình tin tức
Copyright © 2017 THUCO All rights reserved. Designed by THUCO